มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว IMT เพื่อไปตะลุยโกยเงินให้กระเป๋าตุงกันเถอะ!
โอกาสในการสร้างอาณาจักรออนไลน์ของตัวคุณเองมาอยู่ตรงหน้าแล้ว...
อาณาจักรที่จะทำให้คุณสามารถพาครอบครัวไปท่องเที่ยวได้เป็นเดือนๆ แถมด้วยการมีรายได้เข้ามาแบบอัตโนมัติ... คุณอยากพลาดอีกครั้งจริงๆหรือ?
ปล. ปัจจุบันคอร์ส IMT Finding Dollars เป็นระบบออนไลน์ เรียนด้วยตัวเองได้เลยทันที หลังเรียนเสร็จเราจะมีกลุ่มเพื่อพูดคุยสอบถามกันครับ
หัวข้อหลักที่คุณจะได้เรียนรู้ในคอร์ส IMT Finding Dollars:
#1: ความเข้าใจที่ถูกต้องในโลกธุรกิจออนไลน์
โลกของธุรกิจออนไลน์จริงๆแล้วไม่ได้มีแค่สิ่งที่ทุกคนเห็นกันทุกวันอย่าง Facebook, LINE เว็บไซท์ ของพวกนี้เป็นแค่เปลือกนอกที่เราเห็นเท่านั้น ด้านในยังมีอะไรอีกเยอะที่เราต้องทำความเข้าใจเพื่อให้เราสามารถสร้างอาณาจักรออนไลน์ของตัวเองขึ้นมาได้
#2: วิธีทำแบบเป็นขั้นเป็นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ
ในคอร์สจะประกอบไปด้วยทฤษฎีและส่วนของการปฏิบัติ ซึ่งภาคปฏิบัติส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการใช้เครื่องมือเฉพาะทาง เรามีวีดีโอสอนการใช้เครื่องมือเกือบทุกขั้นตอนตั้งแต่บทแรกๆจนไปถึงบทท้ายๆในคอร์ส ไม่ต้องห่วงว่าไม่คล่องคอมฯแล้วจะทำได้ไหม ถ้าคุณสามารถดูวีดีโอได้ คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน
#3: กลยุทธ์ที่จะทำให้ธุรกิจคุณเป็นระบบและใช้เวลาทำงานน้อยมาก
กลยุทธ์ที่ผมใช้สร้างธุรกิจออนไลน์ให้เป็นระบบ ทำให้ผมสามารถทำงานที่ไหนเวลาไหนก็ได้บนโลกใบนี้ หรือแม้แต่หยุดไปพักผ่อนสักหนึ่งเดือนรายได้ผมก็ยังเทเข้ามาไม่ขาด ถ้าทำธุรกิจออนไลน์แบบไร้กลยุทธ์ รับรองว่าคุณต้องเหนื่อยไปจนวันสุดท้ายของการทำธุรกิจ
เนื้อหาทั้งหมดที่คุณจะได้พบด้านใน (ยาวกว่า 17 ชั่วโมง 20 นาที 32 วินาที)
##เนื้อหาจะมีการปรับปรุงเพิ่มเติมตามความเหมาะสม และทุกหัวข้อในคอร์สจะมีงานให้ทำหลังเรียน##
## ราคา 15,000 บาท ##
## ไม่มีส่วนลดใดๆทั้งสิ้น ผมไม่ชอบใช้กิมมิคจิตวิทยามาตุกติกกับคนไทยด้วยกัน (แม้ว่าผมจะใช้เยอะกับพวกลูกค้าต่างชาติ 555) ##
คำเตือน: ผมเป็นคนที่ไม่เชื่อในเรื่องของการรวยเร็ว ถ้าคุณไม่พร้อมเรียนรู้และทำงานหนักในวันนี้เพื่อสบายในวันข้างหน้า ไม่ต้องมาเรียนครับ
ประวัติโดยย่อของผู้สอน:
คนไทยคนแรกและคนเดียวในปัจจุบันที่ ClickBank.com (Marketplace สำหรับสินค้าดิจิตอลอันดับหนึ่งของโลกในปัจจุบันที่ทำรายได้ไปมากกว่า $3 Billion USD) ควักกระเป๋าเชิญให้ไปพูดบนเวทีต่างประเทศร่วมกับนักการตลาดออนไลน์ระดับโลกในหัวข้อ "How to start a digital business like a PRO" (ย้ำว่า: ไม่ได้จ่ายตังเองเพื่อขอไปขึ้นพูดแปบๆบนเวทีแล้วถ่ายรูปมาอวดโลก)

ปัจจุบันใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการดูแลรับ-ส่งลูกสองคนไปโรงเรียนพร้อมกับภรรยา ส่องนก เล่นเกม อ่านมาม่า ฯลฯ

เคยทำงานประจำมาตั้งแต่สมัยเรียนรามฯปีสองแต่สุดท้ายเรียนไม่จบ ทำงานแสวงหาอิสระจนมาพบกับการทำธุรกิจออนไลน์ ก่อนมาถึงทุกวันนี้ล้มลุกคลุกคลานมาอย่างมากมาย แต่ไม่ยอมแพ้บวกกับโชคและวาสนาดีจนมีวันนี้ได้

ปัจจุบันยามที่มีเวลาว่างจากกิจกรรมที่ตัวเองอยากทำก็จะเปิดคอร์สแนะนำให้คนไทยสร้างธุรกิจออนไลน์นอกประเทศเพื่อโกยเงินดอลล์เข้ามากัน เปิดคอร์สมาเงียบๆหลายปี (ไม่ได้ลงโฆษณาเวลาเปิดคอร์สมา 4 ปีแล้ว แต่ประกาศแล้วเต็มเกือบทุกครั้ง!) ตอนนี้คนในกลุ่มสร้างรายได้กันไปแบบเจ้าของกิจการขนาดเล็กถึงกลางยังต้องหันมามองแบบค้อนๆ!

ถ้าจะมองหาประวัติการทำงานที่มากกว่านี้... ไม่มี ขี้เกียจเขียนยาวๆ แค่ข้างบนก็น่าจะเพียงพอแล้วครับ :)
เสียงบางส่วนจากผู้ที่ผ่านคอร์ส IMT Finding Dollars มาแล้ว:
ผลงานบางส่วนจากสมาชิก IMT รุ่นโบราณหลายปีที่ผ่านมา:
ไม่เป็นไรหรอกถ้าวันนี้คุณยังไม่เริ่ม...
ผมอยากจะบอกว่าถ้าคุณยังไม่เห็นโอกาสในตอนนี้ ในอีกเดือนสองเดือน ครึ่งปี ปีหน้า... คุณก็จะยังคงไม่เห็นอยู่แบบนี้ล่ะ แต่สิ่งที่คุณจะเห็นเพิ่มเติมก็คือเรื่องราวของคนที่ประสบความสำเร็จจากการสร้างอาณาจักรธุรกิจออนไลน์ของตัวเอง 

ใช่ครับ... เรื่องราวของคนที่เค้าเห็นโอกาสและเริ่มต้นลงมือทำกันตั้งแต่วันนี้

ปีหน้าคุณอาจจะเห็นเพื่อนหรือคนที่รู้จักสามารถใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้มากขึ้น...

แน่นอนว่านั่นจะไม่มีรายชื่อของคุณอยู่ เพราะคุณยังไม่เห็นโอกาสนี้

แต่อย่างที่ผมบอกครับ ไม่ใช่ความผิดของคุณที่คุณมองไม่เห็นโอกาสอันนี้ เพราะถ้าคนเราทุกคนมองเห็นโอกาสเหมือนๆกันหมด ทุกคนก็ประสบความสำเร็จไปกันหมดแล้วจริงไหมครับ?

ผมได้แต่หวังว่าคุณจะมองเห็นโอกาสอันนี้แล้วรีบคว้ามันเอาไว้ครับ

ถ้าคุณมองเห็นโอกาสนี้ แต่ยังไม่พร้อมเรื่องการเงิน... ผมแนะนำให้คุณนำความรู้เรื่อง "หัวใจ 4 ห้อง" ที่คุณได้เรียนรู้จากวีดีโอด้านบนไปประยุกต์ใช้แล้วลองทำธุรกิจออนไลน์ของตัวเองดูครับ ถ้าพูดกันตรงๆคือ... "หัวใจ 4 ห้อง" ถือเป็นกลยุทธ์หลักในการทำให้ธุรกิจออนไลน์ของเราประสบความสำเร็จได้อยู่แล้ว

ขอเพียงแค่ในระหว่างที่คุณทำธุรกิจออนไลน์อยู่นั้น ให้หมั่นคอยมาตรวจสอบว่าเรากำลังเดินตามกลยุทธ์ "หัวใจ 4 ห้อง" นี้อยู่หรือไม่ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จไปแบบยาวๆครับ!

ผมหวังว่าจะเห็นคุณเติบโตมาเป็นเจ้าของอาณาจักรออนไลน์และสามารถใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการได้แบบผมและเพื่อนๆนะครับ!

แล้วคุยกันในโอกาสหน้าครับ :)

ปล.​ จริงๆโอกาสนี้ก็คุยกันได้นะครับ พิมพ์ข้อความหาผมได้เลยผ่านกล่องเล็กๆสีฟ้าด้านล่างขวาของหน้านี้เลยครับ :)
Claim Your Amazing Product Below:
Step 1: Contact
Step 2: Shipping Address
Shipping:
Step 3: Payment Information
Item
Price
$0.00
Credit Card Number:
CVC Code:
Expiry Month:
Expiry Year:

ONE TIME OFFER ($37): You're not just buying Orci varius natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. In condimentum aliquam arcu, ut pharetra nunc feugiat in. Nam tempor dui non mi mollis vulputate. Donec fermentum arcu ac mauris placerat, quis mattis mi porttitor. Nulla condimentum felis lacus, eu viverra dui congue a.

Copyright © 2018 - IMT Inspiration & Services co.,ltd.